EPTF-20IH

Thương hiệu:

ECORAMIC

Chảo Cạn Vân Đá Đáy Từ Ecoramic Platinum - CÁI

399,000đ

Đơn vị tính:
CÁI
Mô tả chi tiết

CHẢO CẠN VÂN ĐÁ ĐÁY TỪ ECORAMIC PLATINUM

Thông tin sản phẩm

  • Size: 20cm, 24cm, 26cm, 28cm.
  • Màu: Xanh Pastel, Hồng Pastel.
  • Chảo Ecoramic được đúc dày dặn từ hợp kim nhôm.
  • Chảo phủ vân đá Jade Stone cao cấp, chống dính vượt trội.
  • Dùng được cho tất cả các bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

Ưu điểm của Ecoramic so với các sản phẩm khác

  • Chảo vân đá Ecoramic được cấu tạo từ hợp kim nhôm giúp hấp thụ nhiệt nhanh chỉ từ 2-5s, nhiệt tỏa đều giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu nướng.
  • Chảo Ecoramic được phủ Ceramic chống dính cả trong và ngoài dày dặn.

(Ceramic là chất gốm, sứ, không độc hại, không tác dụng hóa học với thức ăn và gia vị nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe).

  • Ecoramic cam kết an toàn cho sức khỏe, cam kết 3 KHÔNG (Không Chì, Không Cadimi, Không PFOA), không phát sinh chất độc hại trong quá trình sử dụng.
  • Chảo được thiết kế đáy bằng, dày dặn, chống cong vênh đáy.
  • Bên ngoài phủ 3 lớp Ceramic chống bám khói, dễ dàng chùi rửa.
  • Bên trong phủ 4 lớp Ceramic chống trầy, kháng khuẩn 99.999%, thách thức các món ăn đậm màu, đậm mùi.
  • Chảo đa dạng kích thước, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình.
  • Tay cầm giả vân gỗ mịn, sang trọng, cầm ôm tay, cách nhiệt tốt và chống cháy nổ.
  • Chảo Ecoramic phủ vân đá mang màu sắc hiện đại và sang trọng.
  • Ecoramic an toàn với máy rửa bát.

Lưu ý sử dụng

Các sản phẩm chống dính nói chung và các mặt hàng Ecoramic nói riêng sẽ có những mẹo sửu dụng để tăng tuổi thọ sản phẩm như sau:

  • .
  • Không nên để chảo nóng quá lâu trên bếp mà không có đồ ăn bên trong, nên cho dầu ăn và chảo cùng nóng lên, sau đó tiếp tục nấu ăn như bình thường.
  • Chỉ nên rửa sản phẩm với nước lạnh khi sản phẩm đã nguội hoàn toàn
  • Vì Ecoramic là sản phẩm chống dính nên không cần chùi rửa, chà sát mạnh với cước nhôm. Chỉ cần chùi rửa nhẹ nhàng với dung dịch tẩy rửa và miếng bọt biển mềm.
  • Các vết ố, bẩn do thức ăn, dầu mỡ để lại cần được chùi rửa sau mỗi lần nấu ăn (Thời gian bám càng lâu, các vết bẩn sẽ càng cứng đầu, khó vệ sinh)
  • Nên sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, silicon hoặc nhựa để thân thiện với sản phẩm.
  • Không dùng vật nhọn, sắc bén để cọ sát hay tiếp xúc với sản phẩm, hạn chế sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng kim loại.

Đặt hàng ngay tại Website hoặc SĐT: 0901689010 để gặp nhân viên hỗ trợ tư vấn.